Bảo vệ sự kiện, lễ hội, triển lãm

Event Security Services

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là một trong những dịch vụ bảo vệ khó khăn và phức tạp nhất, nhưng nó lại đem lại sự hiệu quả và thành công cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó khi đứng ra tổ chức sự kiện. Hiệu quả mà sự kiện, lễ hội mang lại sẽ không cao nếu quý khách có quá nhiều mối lo. Hãy để Saigon Security Nam Chính Trực cùng chung vai gánh vác với khách hàng. Đến với Nam Chính Trực mọi sự kiện, lễ hội của bạn sẽ diến ra như mong muốn.

Khác với các loại dịch vụ bảo vệ khác, bảo vệ sự kiện khá phức tạp và đòi hỏi sự nhanh nhạy cao. Do phải giám sát trong một không gian sự kiện rộng lớn và hàng trăm hoặc nghìn khách tham quan lễ hội, sự kiện, người làm công tác bảo vệ phải luôn luôn làm việc với công suất tối đa nhất. Vì là hoạt động lớn nên sẽ có nhiều vấn đề liên tục xảy ra giữa khách tham quan như tranh cãi, va chạm, ẩu đả nhau hoặc làm tổn hại đến di tích, vật trưng bày trong sự kiện… Nếu người bảo vệ không giám sát nghiêm ngặt, linh hoạt có thể dẫn ra những hậu quả đáng tiếc trong sự kiện, dẫn đến sự thất bại trong khâu tổ chức. Có thể khẳng định, một chương trình sự kiện lớn hay lễ hội chỉ có thể thành công khi vấn để an ninh được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khắc khe về trình độ, thể hình và sức khỏe theo các tiêu chuẩn cần thiết của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Trước khi đến với khách hàng mỗi nhân viên bảo vệ của Saigon Security – Nam Chính Trực được trải qua các khóa huấn luyện toàn diện và kinh nghiệm cọ sát thực tế.

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ thuộc Công ty Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực (Saigon Security) đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy – chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không… Với Saigon Security – Nam Chính Trực tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được được xem là nhân tố quyết định sự bền vững của thương hiệu.

Saigon Security – Nam Chính Trực cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện và lễ hội từ nhà máy, công xưởng, văn phòng cho đến các sự kiện thể thao, âm nhạc, và lễ hội… Đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để giành trọn thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này.

Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Tỷ trọng

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định chiếm 65% trong tổng số thị phần các dịch vụ mà Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực đang cung cấp. 

Mục tiêu

  • Ngân hàng, tiệm vàng.
  • Tòa nhà, văn phòng, cơ quan.
  • Nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.
  • Công trường xây dựng.
  • Kho tàng, bến cảng.
  • Bệnh viện, trường học, bến xe.
  • Nhà riêng, chung cư.
  • Và nhiều loại hình mục tiêu khác…

Research beyond the business plan

We also ensure that the whole team is included in the process and that no one is left out during the turnaround. The most crucial part is ensuring some degree of financial stability during the turnaround.

This is the most worrying part for most clients going through or needing a turnaround; it means that incoming cash flows will change completely. We help ease these issues through fantastic financial projections and a realistic view of what can be accomplished.

Creating a list of potential qualified prospects for your service or product can be daunting when you’re beginning your business. However, this needs to be considered as a follow up on your Target Market Analysis so you can hit the ground running.

WHY CHOOSE
SAIGON SECURITY?

With a modern and professional working style, all SAIGON SECURITY guards and bodyguards deserve to TRY BEFORE YOUR TRUST.

We are aware that Saigon Security’s professionalism is appropriate and necessary for Nam Minh Group. We are very satisfied when using the security services of Saigon Security at the company’s headquarters, branches, model houses, construction sites, …

Tập đoàn Nam Minh Group
Minh Phạm Duy
Vice General Director, Nam Minh Group

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?