Saigon Security Joint-Stock Company

Saigon Security Joint-Stock Company

Từ năm 2008, Công ty Sài Gòn Nam Chính Trực liên tiếp mở các khóa đào tạo nghiệp vụ Cao cấp – Chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên Bảo vệ tại Công ty, để kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong phân khúc thị trường dịch vụ bảo vệ cao cấp.

Và trong những năm qua, lực lượng Bảo vệ – Vệ sĩ cao cấp của Công ty ngày càng nâng cao hơn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng ứng phó với những tình huống cấp bách và nguy hiểm, đảm bảo An ninh – An toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa Sứ mệnh phục vụ khách hàng, Công ty Sài Gòn Nam Chính Trực phối hợp với Công ty Doitronic – một tập đoàn chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu của Cộng Hòa Liên Bang Đức và đã nhập khẩu một số mặt hàng chuyên dụng để phục vụ công tác bảo vệ tại hiện trường.

Không dừng lại ở đó, Công ty tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống phục vụ bằng cách thành lập Công ty Cổ phần An Ninh Sài Gòn (Saigon Security JSC), chuyên cung cấp, thi công thiết kế, lắp đặt các thiết bị an ninh – an toàn phòng cháy chữa cháy, cảnh báo, camera quan sát và hệ thống báo trộm thông minh… với những thiết bị chủ đạo được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức. Hiện tại các mặt hàng này do các Giáo sư đầu ngành về lĩnh vực An ninh nghiên cứu chế tạo tại Châu Âu và được Công ty cung cấp độc quyền tại Việt Nam.

Đến nay, bằng tiềm lực và khả năng của mình, Công ty Sài Gòn Nam Chính Trực với thương hiệu Saigon Security đã và đang nhận được khá nhiều sự tín nhiệm và đánh giá cao của các khách hàng trên cả nước. Trên những thành công ấy, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực phối hợp với Công ty Cổ phần An Ninh Sài Gòn tiếp tục đưa ra nhiều Giải Pháp An Toàn – An Ninh Tối Ưu đảm bảo nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng an toàn tuyệt đối.

THÔNG TIN CÔNG TY

  • Tên giao dịch: SAIGONSECURITY JSC
  • Trụ Sở: 243A/56 Hoàng Diệu – P.8 – Q.4 – TP.HCM
  • Văn phòng giao dịch: 215K – 215J Nguyễn Trãi – Q.1 – TP.HCM
  • Tel: (028) 39206 762 | (028) 39206 716 | (028) 39206717
  • Fax: (028) 839 206 781
  • Email: namchinhtruc@saigonsecurity.com
  • Website: www.saigonsecurity.com
Gap_doi_tac1
WHY CHOOSE
SAIGON SECURITY?

With a modern and professional working style, all SAIGON SECURITY guards and bodyguards deserve to TRY BEFORE YOUR TRUST.

We are aware that Saigon Security’s professionalism is appropriate and necessary for Nam Minh Group. We are very satisfied when using the security services of Saigon Security at the company’s headquarters, branches, model houses, construction sites, …

Tập đoàn Nam Minh Group
Minh Phạm Duy
Vice General Director, Nam Minh Group

Bạn đang tìm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp?