Các dịch vụ

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Nam Chính Trực (Saigon Security Nam Chính Trực) được thành lập từ năm 2002. Với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các Resort, Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn cao cấp bậc nhất tại Việt Nam như Amanoi Việt Nam (Ninh Thuận), Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, Casamia Hội An, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Furama Resort Danang, Fusion Maia Resort, LangCo Beach Resort (Huế), Laguna Lăng Cô (Huế), New World Saigon Hotel (TPHCM); gần đây nhất Saigon Security Nam Chính Trực lại khẳng định thương hiệu, vị thế và sự chuyên nghiệp của mình khi đã thắng thầu tại Azerai Cần Thơ Resort với số điểm tuyệt đối.

Saigon Security Nam Chính Trực là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ và vượt trên kỳ vọng của khách hàng. Khi hợp tác với Saigon Security Nam Chính Trực, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Saigon Security Nam Chính Trực được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua các khóa đào tạo liên tục về võ thuật, an ninh pháp luật, phòng cháy chữa cháy… luôn có đủ khả năng xử lý mọi tình huống. Chắc chắn với trình độ chuyên môn cao, sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ tại đây sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ ngay với Saigon Security Nam Chính Trực để được tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ nhanh chóng, chính xác nhất.