Cơ hội nghề nghiệp

Môi trường chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Saigon Security là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở chính: 215K – 215J, Đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1 TP. HCM

Tùy theo nhu cầu, ứng viên có thể nộp hồ sơ tại các chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty hoặc gửi CV tới email: jobs@saigonsecurity.com

Bởi sản phẩm cung cấp cho khách hàng khá đặc biệt: Con Người. Vì thế, để “sản phẩm” đảm bảo chất lượng, các yếu tố đầu vào luôn được coi trọng. Ngoài quy định bắt buộc khi tuyển dụng nhân lực như: Hồ sơ cá nhân, thể lực, hình thể, các ứng viên cần phải có:

  • Nhân thân tốt, đạo đức tốt.
  • Nhận thức nhất định về nghề bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Đạo đức và tâm huyết với nghề.
  • Chịu khó học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt công việc trong mọi lĩnh vực dịch vụ an ninh.

Với nhiều năm uy tín trong việc đào tạo bảo vệ cùng đội ngũ nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ bài bản, Sài Gòn Nam Chính Trực cung cấp đến khách hàng các dịch vụ bảo vệ đa dạng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân… Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong công tác bảo vệ, đặc biệt là phòng thủ chắc chắn những sơ hở về nguy cơ cháy nổ, phòng trừ kẻ gian trộm cắp, đột nhập, bảo mật thông tin, Sài Gòn Nam Chính Trực đưa ra dịch vụ Đào tạo bảo vệ cho các doanh nghiệp.

Đến với Sài Gòn Nam Chính Trực, nhân viên bảo vệ của quý công ty sẽ được trải qua các lớp huấn luyện đào tạo cơ bản và chuyên sâu về các nghiệp vụ bảo vệ tối ưu.

Chúng tôi thiết kế các giáo trình đào tạo bài bản, cung cấp truyền tải các kiến thức bảo vệ thông dụng, như: PCCC, nghiệp vụ bảo vệ tại các cơ quan doanh nghiệp, thiết lập phương án bảo vệ, tuần tra canh gác, phòng chống thất thoát tài sản, các loại mẫu biểu, sổ sách liên quan đến công tác bảo vệ, pháp luật ứng dụng trong công tác bảo vệ, kiến thức sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp, các đòn thế võ thuật tự vệ, chiến đấu và khống chế tội phạm, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, thiết bị an toàn, hệ thống báo trộm…

Bên cạnh đó, Sài Gòn Nam Chính Trực sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, các phẩm chất đạo đức cần có của người bảo vệ v.v… Đặc biệt, phương thức đào tạo của chúng tôi luôn đi đôi giữa lý thuyết và thực hành. Nhân viên của quý công ty sẽ được trải nghiệm và thể hiện kiến thức đã học qua những tình huống thực tế, sinh động, thiết thực, giúp ứng dụng nhanh nhất vào công viêc nhằm đạt được hiệu quả chuyên môn như mong muốn.

Sở hữu nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, năng động, giàu bản lĩnh và sành sỏi về chuyên môn cùng Dịch vụ Đào tạo bảo vệ của Sài Gòn Nam Chính Trực chắc chắn sẽ giúp quý công ty luôn yên tâm về con người, tài sản, dịch vụ được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Gia nhập Saigon Security Nam Chính Trực

 

Vị trí tuyển dụngKhu vựcPhòng banThời gian
Chuyên viên Tuyển dụngTPHCM và các tỉnh lân cậnHành chính Tổng hợp29/04/2020
Tại sao chọn
SAIGON SECURITY?

Với phong cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tất cả nhân viên Bảo vệ và Vệ sĩ của SAIGON SECURITY xứng đáng để Qúy khách hàng CHỌN MẶT GỬI VÀNG

Chúng tôi nhận thức được sự chuyên nghiệp của Saigon Security rất phù hợp và cần thiết với Nam Minh Group. Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Saigon Security tại trụ sở công ty, các chi nhánh, khu nhà mẫu, công trường xây dựng,…

Tập đoàn Nam Minh Group
Phạm Duy Minh
PTGĐ, Nam Minh Group

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?