Logo Công ty Bảo vệ Saigon Security

Hình thành & phát triển

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực xây dựng, phát triển và trưởng thành trong nền kinh tế thị trường của ngành Dịch vụ Bảo vệ. Rất nhiều thành công nhưng cũng không ít khó khăn trên con đường phát triển. Nhưng sóng gió đển rồi lại đi, bởi không thể đánh gục ý chí quyết tâm và sự kiên định của người thuyền trưởng Phạm Chí Điện.

 • 2002

  Thành lập công ty

  Ngày 02/05/2002, được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép thành lập, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực chính thức ra đời và đi vào hoạt động.

 • 2002

  Thành lập chi nhánh Nha Trang

  Tháng 8 năm 2002, Chi nhánh Công ty thành lập tại Nha Trang để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

 • 2003

  Thành lập Chi nhánh Hà Nội

  Ngày 02 tháng 6 năm 2003 Công ty tiếp tục mở văn phòng Chi nhánh tại Hà Nội.

 • 2004

  Thành lập văn phòng đại diện Bình Dương

  Tháng 9 năm 2004, khai trương Văn phòng Đại diện tại Bình Dương.

 • 2006

  Thành lập chi nhánh Đà Nẵng

  Ngày 02 tháng 5 năm 2006, thành lập Chi nhánh Đà Nẵng.

 • 2009

  Thành lập VPĐD tại Quảng Ngãi

  Tháng 4/2009, thành lập Văn phòng Đại diện tại Quảng Ngãi nhằm hỗ trợ cho Chi nhánh Đà Nẵng.

 • 2010

  Hợp tác với Doitronic

  Tháng 12/2010, kí hợp đồng với Doitronic - một tập đoàn chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu của CHLB Đức - để nhập khẩu một số mặt hàng chuyên dụng để phục vụ công tác bảo vệ hiện trường.

 • 2011

  Thành lập Công ty CP An Ninh Sài Gòn

  Ngày 06/05/2011, thành lập công ty thành viên là Công ty Cổ phần An ninh Sài Gòn chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt các thiết bị an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy, cảnh báo, camera quan sát và hệ thống báo trộm thông minh… với những thiết bị chủ đạo được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức.

 • 2013

  Tái cấu trúc

  Tháng 06/2013, Ban Giám đốc thực hiện tái cơ cấu bộ máy tổ chức nhằm nâng cao hiệu suất công việc, tạo động lực cho CBNV trau dồi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ để phục vụ Khách hàng tốt hơn. Đồng thời, cũng là bước đệm cho những chiến lược phát triển trong tương lai.

 • 2015

  Được phép cấp Chứng nhận PCCC

  Phối hợp với Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) tổ chức huấn luyện, sát hạch và cấp Chứng nhận PCCC cho các công ty Dịch vụ Bảo vệ khác trên cả nước.

 • 2016

  Áp dụng quy trình ISO

  Ngày 15/10/2016, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực tự hào và vinh dự là công ty đầu tiên trong ngành Cung cấp Dịch vụ An ninh và Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp đạt được chứng nhận: Hệ thống Quản lý Chất lượng - ISO 9001:2015. (Đánh giá và chứng nhận bởi Tổ chức UKAS – Anh Quốc.)

Tại sao chọn
SAIGON SECURITY?

Với phong cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tất cả nhân viên Bảo vệ và Vệ sĩ của SAIGON SECURITY xứng đáng để Qúy khách hàng CHỌN MẶT GỬI VÀNG

Chúng tôi nhận thức được sự chuyên nghiệp của Saigon Security rất phù hợp và cần thiết với Nam Minh Group. Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Saigon Security tại trụ sở công ty, các chi nhánh, khu nhà mẫu, công trường xây dựng,…

Tập đoàn Nam Minh Group
Phạm Duy Minh
PTGĐ, Nam Minh Group

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?