Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực

HỌC VÕ ĐỂ LÀM GÌ?

Học võ để luyện TÂM, dùng võ để giúp đời. Từng là sĩ quan chuyên nghiệp hoạt động trong Lực lượng Quân đội và Công an Việt Nam, Ông Phạm Chí Điện nung nấu khát khao: “Được dùng chính “Nội lực” tiềm tàng của con nhà võ để làm giàu hợp pháp và góp phần phục vụ xã hội.”

VÀ TỪ ĐÓ, SAIGON SECURITY NAM CHÍNH TRỰC RA ĐỜI!

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực mang thương hiệu Saigon Security được xây dựng trên nền tảng tinh thần thượng võ và lợi ích khách hàng.

Tôn chỉ trong mọi hoạt động chính là: Chế ngự cái Ác, bảo vệ cái Thiện – nhưng không phải bằng Sức mạnh mà bằng chính cái Tâm đã được trui mài rèn dũa.

NAM CHÍNH TRỰC – truyền nhân đời thứ 8 của môn phái Thiếu Lâm Vịnh Xuân, Võ sư cấp 18 Võ Cổ truyền Việt Nam, Quán trưởng Võ quán Nam Chính Trực.

Ông PHẠM CHÍ ĐIỆN – Người sáng lập Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực, hiện là Chủ tịch Hội đồng Thành viên – Tổng Giám đốc Công ty.

Bảo vệ saigon security Nam Chính Trực

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ

Bảo vệ mục tiêu

Các hoạt động giữ gìn an ninh, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ, kiểm soát nhân sự, quản lý phương tiện và hướng dẫn mọi người.

Đào tạo bảo vệ

Nhân viên của quý công ty sẽ được trải nghiệm và thể hiện kiến thức đã học qua những tình huống thực tế, sinh động và thiết thực.

Bảo vệ yếu nhân

Chúng tôi hiểu sự an toàn của khách hàng là điều kiện tiên quyết mang đến sự phồn vinh thịnh vượng của công ty.

Bảo vệ sự kiện
- lễ hội

Sài Gòn Nam Chính Trực cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện và lễ hội từ nhà máy, công xưởng, văn phòng cho đến các sự kiện thể thao, âm nhạc…

Bảo vệ hàng hóa

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ giao nhận đến vận chuyển, không để cho các đối tượng xấu xâm hại, làm hư hỏng mất mát.

Tư vấn lắp đặt
thiết bị an ninh

Cung cấp, thi công thiết kế, lắp đặt các thiết bị an ninh – an toàn phòng chống cháy nổ, phòng cháy chữa cháy, cảnh báo, camera quan sát và hệ thống báo trộm thông minh…

Đạo đức

Bởi sản phẩm cung cấp cho khách hàng khá đặc biệt: Con Người. Vì thế, để “sản phẩm” đảm bảo chất lượng, các yếu tố đầu vào luôn được coi trọng. Ngoài quy định bắt buộc khi tuyển dụng nhân lực như: Hồ sơ cá nhân, thể lực, hình thể, các ứng viên cần phải có:

  • Nhân thân tốt, đạo đức tốt.
  • Nhận thức nhất định về nghề bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Đạo đức và tâm huyết với nghề.
  • Chịu khó học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt công việc trong mọi lĩnh vực dịch vụ an ninh.

Giá trị cốt lõi

Chung thực 100%
Chính trực 100%
Chuyên nghiệp 100%
Lịch lãm` 100%

Ban giám đốc

Bạn đã tới website của công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam!