Giữ một Tư duy An toàn Trong Ngày lễ

Giữ một Tư duy An toàn Trong Ngày lễ

Lời khuyên an toàn cho các ngày lễ

Bây giờ những ngày lễ lớn đang đến với chúng tôi, hãy dành vài phút để mở rộng văn hóa an toàn của bạn. Đây không chỉ là thời gian của các ngày kỷ niệm đặc biệt, nó còn là thủ tục để bảo vệ đồ đạc và tài sản của bạn – đặc biệt là những món mà bạn đã háo hức chờ đợi làm quà tặng hoặc những món mà bạn đã cất giữ cho người thân yêu đặc biệt đó.

Vì vậy, điều quan trọng là nhân viên, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè của bạn nhận thức được môi trường xung quanh và luôn luôn cảnh giác khi tham gia các hoạt động theo mùa, cho dù họ đang mua sắm, tham dự một cuộc tụ tập công cộng lớn, đi du lịch nước ngoài hay ở gần nhà.

Các hoạt động an toàn trong công việc được thực hiện trong cộng đồng, và thực tiễn an toàn trong cộng đồng mang đến nơi làm việc. Dưới đây là một số cách để ở vigilante để thời gian này năm vẫn là một niềm vui:

Trong khi Mua sắm:

  • Đứng gần điểm đến của bạn, ở khu vực có ánh sáng và khóa các gói trong thân cây, ngoài tầm nhìn.
  • Mang ví của bạn gần cơ thể của bạn và đặt ví của bạn vào trong túi có dây kéo.
  • Báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ hoặc các gói không cần giám sát để lưu trữ / an toàn cho trung tâm mua sắm hoặc cơ quan thực thi pháp luật.

Tại nơi làm việc của bạn:

  • Báo cáo ngay lập tức tất cả các luật sư hoặc người có thẩm quyền về an ninh.
  • Hãy nghi ngờ những người lạ mặt tự xưng là những người sửa chữa, như những kẻ trộm có khuynh hướng ngụy trang mình.
  • Đảm bảo nhân viên tiếp tân và / hoặc đội bảo mật của bạn xóa bất kỳ công nhân hoặc nhà thầu nào trước khi cho phép họ vào văn phòng của bạn.

Ở nhà:

  • Làm mới đèn kỳ nghỉ của bạn; hãy cân nhắc việc mua các loại đèn LED tiết kiệm năng lượng, mát hơn so với đèn sợi đốt thông thường và chú ý đến các nhãn hiệu sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.
  • Trỏ bất kỳ thiết bị ánh sáng laser ngoài trời trang trí nào ở nhà bạn chứ không phải về phía trời.
  • Tắt đèn hoặc trang trí trước khi đi ngủ, hoặc đặt bộ đếm thời gian tự động cho sáu hoặc tám giờ để tiết kiệm năng lượng.

Mùa lễ là thời gian cho những dịp vui vẻ và hạnh phúc. Chuẩn bị cho nhân viên và cộng đồng của bạn để họ vẫn là một trong những niềm vui. Chúc mừng ngày lễ!

Xem các mẹo về kỳ nghỉ và an toàn trong Resource Cente r .Trả lời