Khu nghỉ dưỡng cao cấp Azerai Cần Thơ

Với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các Resort, Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn cao cấp bậc nhất tại Việt Nam như Amanoi Việt Nam (Ninh Thuận), Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, Casamia Hội An, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Furama Resort Danang, Fusion Maia Resort, LangCo Beach Resort (Huế), Laguna Lăng Cô (Huế), New World Saigon Hotel (TPHCM); một lần nữa Sài Gòn Nam Chính Trực lại khẳng định thương hiệu, vị thế và sự chuyên nghiệp của mình khi đã thắng thầu tại Azerai Cần Thơ Resort với số điểm tuyệt đối.

azerai cần thơ Resort

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và gửi hồ sơ năng lực tham dự thầu, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực (Saigon Security) đã cử một đội khảo sát chuyên nghiệp tiếp cận và đánh giá tình hình thực tế tại mục tiêu. Sau 2 tháng thương thảo với 5 buổi phỏng vấn thuyết trình về các phương án bảo vệ, các vấn đề trọng điểm cần xem xét cùng các giải pháp khắc phục tối ưu nhất đã được đưa ra trong các buổi phỏng vấn thầu. Hợp đồng cung cấp Dịch vụ Bảo vệ đã được ký kết giữa hai bên.

Nối tiếp thành công đó, Sài Gòn Nam Chính Trực rất vinh dự khi được chọn là đối tác chiến lược trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng Nova Phù Sa của Tập đoàn Novaland và thương hiệu Azerai Resort danh tiếng trong việc triển khai công tác đảm bảo an toàn, an ninh cho dự án ở giai đoạn 2.

Việc triển khai công tác bảo vệ cho Azerai Cần Thơ Resort đã thêm một minh chứng thực tế cho sự Chính trực – Chuyên nghiệp – Lịch lãm của Sài Gòn Nam Chính Trực.