Giám sát an toàn PCCC


Nhằm đẩy mạnh hơn nữa Sứ mệnh phục vụ khách hàng, Công ty Sài Gòn Nam Chính Trực phối hợp với Công ty Doitronic – một tập đoàn chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu của Cộng Hòa Liên Bang Đức và đã nhập khẩu một số mặt hàng chuyên dụng để phục vụ công tác bảo vệ tại hiện trường.


Không dừng lại ở đó, Công ty tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống phục vụ bằng cách thành lập Công ty Cổ phần An Ninh Sài Gòn (Saigon Security JSC), chuyên cung cấp, thi công thiết kế, lắp đặt các thiết bị an ninh – an toàn phòng cháy chữa cháy, cảnh báo, camera quan sát và hệ thống báo trộm thông minh... với những thiết bị chủ đạo được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức. Hiện tại các mặt hàng này do các Giáo sư đầu ngành về lĩnh vực An ninh nghiên cứu chế tạo tại Châu Âu và được Công ty cung cấp độc quyền tại Việt Nam.


Đến nay, bằng tiềm lực và khả năng của mình, Công ty Sài Gòn Nam Chính Trực với thương hiệu Saigon Security đã và đang nhận được khá nhiều sự tín nhiệm và đánh giá cao của các khách hàng trên cả nước. Trên những thành công ấy, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực phối hợp với Công ty Cổ phần An Ninh Sài Gòn tiếp tục đưa ra nhiều Giải Pháp An Toàn – An Ninh Tối Ưu đảm bảo nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng an toàn tuyệt đối.


Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này.

Rất mong được hợp tác và phục vụ.